lnwshop logo

บทความ

การผ่อนคลายจิตใจและร่างกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การผ่อนคลายจิตใจและร่างกาย ( Relaxing ) เป็นการเรียกพลังก่อน หรือ หลังจากเสร็จภาระกิจการเป็นนักปฏิบัติไม่ว่าจะเป็นแขนงสาขาใดก็ตามสามารถนำไปปฎิบัติได้ ...... เมื่อร่างกายและจิตใจอยู่ในสภาพผ่อนคลาย เซลล์สมองจะเชื่องช้าลง วัดด้วยเครื่องอีเลกโทรนิก ( EEG ) จะได้ระหว่าง 7 - 47 วงจรต่อนาที เรียกว่าระดับอัลฟา ( Aipha State ) จิตจะอยู่ใ…
Tags :
ใช้สีอัญมณีกับการรักษา ( Color Therapy )
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
แม้ในต่างประเทศจะมีการศึกษาวิจัยอย่างกว้างขวางเรื่องการนำสีในรูปแบบต่างๆเช่นการใช้เสื้อผ้าอาหารแสงสีต่างๆรวมถึงสีสันของรัตนชาติแต่ละชนิดมาใช้เพื่อการบำบัดรักษาอาการเจ็บป่วยทางร่างกายแต่สิ่งที่เราจะทำได้และพิสูจน์ได้ด้วยตนเองอย่างง่ายดายที่สุดคือการนำเครื่องประดับหินสีสันสวยงามที่เรามีอยู่มาใช้ในการปรับสมดุลหรือเยียวยาสภาวะใดๆอัน…
Tags :
วิธีฝึก ( ลูกดิ่ง ) เพนดูลั่ม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
1. เช็คสภาพร่างกาย และ จิตใจว่า ขณะจะฝึกนั้น ไม่เพลียเกินไป เช่น หากทำงานหนักมาทั้งวัน มาฝึก ผลที่ได้จะพลาด บางครั้ง ลูกดิ่งไม่ทำงานเลย, ขณะที่ป่วย ลูกดิ่งก็จะทำงานพลาด ไม่ควรฝึก, อดนอน, หิวข้าวจัด .. กรณีเหล่านี้ ทำให้สมาธิไม่แน่วแน่ ไม่ควรฝึก 2. เมื่อเริ่มฝึก ให้ back to basic ก่อน คือ เริ่มต้นด้วย วิธีการถือลูกดิ่ง ท่าที่ 1. …
Tags :
ทฤษฎีการใช้หินบำบัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การนำหินมาบำบัดรักษาโรคนั้น นอกเหนือจากการเรียนรู้ดึงพลังจักรวาลที่เก็บสะสมอยู่ในหินต่างๆแล้ว ยังมีความเชื่อตามทฤษฏีที่ค้นคว้ามาแล้ว ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเจ็บป่วย และสามารถบำบัดรักษาโรคต่างๆได้ มีหลักฐานปรากฏถึงการใช้หินหรืออัญมณีในการรักษามานานตั้งแต่สมัยโบราณ เช่น ในไอยคุปต์มีการนำไข่มุกมาขัดผิวเพื่อความเปล่งปลั่ง พระนางคล…
Tags :
การใช้เพนดูลั่มเช็กออร่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ใครที่ร่ำเรียนหรือฝึกการเปิดตาที่สามมาแล้ว หรือคนที่มีพรสวรรค์ความสามารถพิเศษติดตัวมา ที่สามารถเห็นแสงออร่าของตนเองหรือคนอื่นได้ ส่วนคนทั่วๆที่ไม่มีสิ่งเหล่านี้ก็ต้องพึ่งพากล้องออร่าสำหรับถ่ายแสงออร่าถ้าเราต้องการอยากรู้ว่าตัวเองมีแสงสีอะไรติดกายอยู่ รัศมีแผ่ออกไปกว้างแค่ไหน ซึ่งแม้แต่เครื่องรางหรือกระทั่งพระเครื่อง ก็สามารถจะมี…
Tags :
การบำบัดรักษาด้วยผลึกหินสี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
หินหรือผลึกธาตุเกิดขึ้นตามธรรมชาติ แต่ต้องประกอบด้วยพลังจากภายนอกที่ส่งเข้าไปให้ผลึกธาตุเหล่านี้มึคุณสมบัติในการหลอมรวมพลังจากดวงดาวในทิศทางต่างๆ รับกับสีแสงที่สาดส่องจากสารพัดดวงดาวมาสู่พิ้นโลก สู่ผลึกธาตุต่างๆในรูปของพลังงานที่เป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และ สามารถถ่ายพลังมาสู่ร่างกายมนุษย์ได้ สีสันของหินแต่ละชนิดก็มีคุณสมบัติแตกต่…
Tags :
การชำระล้างหิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
หินหรืออัญมณีต่างๆ เมื่อเราได้รับไว้ในครอบครองควรชำระล้างขจัดสีงตกค้างที่เรียกว่า จิตวิญญาณที่ไม่เหมาะสม ทั้งหลายที่อาจติดมาให้หมดสิ้นไป เนื่องจากหินหรืออัญมณีสามารถดูดซับสีงไม่ดีทั้งหลายไว้ได้ ( Negative Energy ) เพื่อให้สีงที่เราได้รับครอบครองกลับคืนสู่ธรรมชาติตามปกติวิสัยดั้งเดิม เป็นของเราอย่างแท้จริงที่สามารถนำมาใช้หรือประด…
Tags :
ใช้เครื่องประดับอย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เรื่องราวของอัญมณีเครื่องประดับเป็นของคู่กับมนุษย์มานานหลายพันปีมาแล้ว ปัจจุบันเรามีสีงเหล่านี้ประดับกาย อาจเป็นแหวน จี้ห้อยคอ สายสร้อย ต่างหู กำไลข้อมือ สวมใส่สีงเหล่านี้เพื่ออะไรนอกจากความสวยงาม pala จับสาระประเด็นเคล็ดลับเรื่องนี้มาเล่าสู่ฟัง แหวน เป็นสัญลักษณ์แห่งนิรันดรกาล การกลับมาพบกันใหม่ ใช้เป็นสีงปกป้องคุ้มครองผู้สวมใส…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

New

900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
400.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม1,030,192 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด465,171 ครั้ง
เปิดร้าน21 ต.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท16 ส.ค. 2561

Contact us

Trackcode

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก